TỔNG QUAN VỀ GYMICON

Ra đời năm 2013 GYM ICON là công ty chuyên phân phối, đặt hàng, vận chuyển các thiết bị, dụng cụ, thảm thể thao chính hãng theo yêu cầu khách hàng, nhận dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, là cầu nối liên kết thương mại từ các nhà máy, công ty uy tín chuyên về lĩnh vực thể thao từ Trung Quốc về thị trường Việt Nam.

Những năm gần đây từ 2017, GYM ICON chuyển hướng với hệ sinh thái dịch vụ cho ngành Fitness cũng như các chủ phòng tập. Trong 3 năm triển khai dịch vụ Setup phòng tập trọn gói cùng những tiện ích hỗ trợ cho CĐT, Gym Icon đang từng ngày chứng minh năng lực trên thị trường Fitness với khả năng Setup những dự án lớn, quy mô và phân khúc cao cấp.

Là 1 hành trình hơn 5 năm trên lĩnh vực Fitness, Gym Icon không ngừng nỗ lực sáng tạo và cải thiện chất lượng dịch vụ đến khách hàng và giá trị tạo ra.

GYM ICON đã định vị thành công thương hiệu trên thị trường, bằng tất cả sự uy tín, chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với khách hàng đã tin tưởng và tìm đến với công ty.

PHÒNG TẬP
TỈNH THÀNH
+
CHUYÊN GIA
+
DỰ ÁN

TẦM NHÌN SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. TẦM NHÌN ( GYM ICON’S VISION)

Gym Icon luôn nỗ lực trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu hàng thể thao và là cầu nối quan trọng kết nối nhà máy uy tín Trung Quốc với doanh nghiệp thể thao tại Việt Nam

2. SỨ MỆNH (GYM ICON’S MISSION)

GYM ICON luôn nỗ lực trau dồi đam mê, kinh nghiệm, kiến thức, cập nhật xu hướng mới để đem đến cho đối tác, khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm thể thao uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng, góp phần nâng cao sức khoẻ người dân Việt Nam.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI (GYM ICON‘S CORE VALUE)

   * Responsibility ( Trách nhiệm): GYM ICON luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, cung cấp cho khách hàng, đối tác những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất, đúng tiến độ cam kết.

   * Effective ( Hiệu quả): GYM ICON luôn nỗ lực hợp tác hiệu quả với nhà máy uy tín tại Trung Quốc và các hãng vận chuyển đem lại sự thuận lợi trong quá trình nhập khẩu, đảm bảo chất lượng thành phẩm, tiết kiệm thời gian, chi phí, qua đó gia tăng lợi ích cho các đối tác thể thao tại Việt Nam.

   * Victory ( Thắng lợi) : GYM ICON luôn cố gắng đem lại những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp, hài hoà lợi ích các bên, góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty đối tác.

– Chất lượng sản phẩm, mặt hàng thể thao luôn được đảm bảo.

– Nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa rõ ràng.

– Giá thành cạnh tranh.

– Không ngừng nỗ lực, hỗ trợ tìm kiếm các thiết bị, hàng thể thao độc lạ, đặc thù, hiệu quả cao để tăng sức cạnh tranh của thương hiệu, đơn vị tối tác trên thị trường.

Với nền tảng nội tại vững mạnh cùng trách nhiệm hết mình với khách hàng, GYM ICON chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mặt hàng thể thao chất lượng nhất, đúng tiến bộ với chi phí cạnh tranh.

GYM ICON chính là cầu nối vững chắc đem lại nhiều giá trị thặng dư cho các doanh nghiệp, phòng tập, đối tác tại Việt Nam, góp phần vào sự phát triển nhanh và ổn định của đối tác.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

NGUYỄN TIẾN DUY

Tổng Giám đốc

NGUYỄN DUY HÙNG

Giám đốc dự án khu vực miền nam

TRỊNH QUỐC THÔNG

Giám đốc DỰ ÁN KHU VỰC MIỀN BẮC

NGUYỄN VŨ BÌNH

GIÁM ĐỐC TRUYỀN THÔNG