0988.791.712

Đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao hiện đang là nhu cầu của nhiều công ty phân phối sản phẩm hàng thể thao cũng như cửa hàng bán dụng cụ thể thao, các phòng tập gym… Gym Icon chuyên bán buôn các thiết bị thể thao với số lượng lớn, nhận ủy thác nhập khẩu các mặt hàng thể thao và giao hàng theo yêu cầu nhanh chóng, chính xác nhất.

Nhu cầu tập luyện thể thao của mọi người ngày càng tăng cao chính vì thế mà các dụng cụ thể thao cũng ngày càng được phát triển, cải tiến để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Việc nhập các loại hàng hóa, dụng cụ thể thao để phục vụ nhu cầu luyện tập của khách hàng cũng được các công ty chú trọng.

Tuy nhiên, không phải công ty, nhà phân phối, cửa hàng nào cũng có đủ khả năng để tự nhập hàng. Và vấn đề này đã được giải quyết nhờ dịch vụ Đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao. Công ty Gym Icon chính là một địa chỉ uy tín, chuyên bán buôn các thiết bị thể thao với số lượng lớn, nhận ủy thác nhập khẩu Đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao, giao hàng theo yêu cầu nhanh chóng, chính xác nhất.

Gym Icon nhận đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao nào?

Công ty Gym Icon hỗ trợ khách đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao đa dạng và phong phú, trong đó tập trung vào các loại dụng cụ cụ thể như sau:

– Thiết bị phòng gym

– Xà đơn, xà kép đa năng

– Giàn tạ

– Găng tay

– Ghế tập đa năng

– Máy chạy

– Xe đạp

– Phụ kiện

– Trụ đấm

– Bao cát

Gym Icon hỗ trợ những đối tượng nào trong việc đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao?

Công ty Gym Icon hỗ trợ tất cả các đối tượng có nhu cầu đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao theo hình thức bán buôn với số lượng lớn. Bao gồm:

– Công ty kinh doanh các loại thiết bị, dụng cụ thể thao hoặc các cửa hàng bán đề thể thao mới mở cửa và chưa có được địa chỉ để nhập hàng uy tín, chất lượng, giá cả không được tốt khiến cho việc làm ăn khó khăn. Gym Icon sẽ giúp đỡ những đối tượng này thực hiện đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao với nguồn gốc chính hãng, mức giá cạnh tranh.

– Các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng bán đồ thể thao muốn đa dạng, phong phú các sản phẩm tại cửa hàng, cập nhật hàng mới hoặc đã có danh mục sản phẩm. Nhưng cần báo giá cạnh tranh hơn thì Gym Icon cũng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, chính xác.

– Chủ các phòng gym, người phụ trách vấn đề vật tư dụng cụ, thiết bị cho các dự án về thể thao, thi đấu giải cần có số lượng lớn dụng cụ, hàng hóa đảm bảo uy tín. Để phục vụ cho công việc vậy có thể nhờ đến Gym Icon Đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao đến đúng thời gian và địa điểm.

Công ty Gym Icon giúp đỡ khách hàng như thế nào trong việc đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao?

Đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao chính xác, nhanh chóng và hiệu quả

Công ty Gym Icon có một bộ phận chuyên thực hiện dịch vụ nhập hàng thể thao để giúp khách hàng trong việc đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Bộ phận này sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà khách hàng yêu cầu.

Đồng thời, thường xuyên cập nhật các loại hàng hóa thể thao mới nhất, chất lượng nhất và đối điếu giá cả từ các xưởng để khách hàng có thể nắm bắt, lựa chọn một cách hợp lý nhất. Báo giá sản phẩm các loại hàng mà Gym Iconđặt hàng và vận chuyển hàng thể thao đảm bảo cạnh tranh, với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mới nhất

Bộ phận nghiên cứu thị trường của công ty Gym Icon sẽ tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mới nhất về xu hướng, kiểu dáng, tính năng sử dụng và sự đa năng của sản phẩm.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật đến khách hàng thân thiết đang sử dụng dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao và cả những khách hàng mới.

Công ty trở thành cầu nối để công ty, doanh nghiệp có nhu cầu mua hàng hóa thể thao

Công ty trở thành cầu nối để công ty, doanh nghiệp có nhu cầu mua hàng hóa thể thao có thể kết nối với các nhà cung cấp, công ty gia đông OEM các mặt hàng thể thao. Từ đó hàng hóa được cung cấp, trao đổi nhanh chóng, chính xác, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng đảm bảo.

Không chỉ cung cấp sản phẩm còn hỗ trợ thêm nhiều việc

– Đối với các phòng tập gym, dự án thể thao, giải đấu, công ty không chỉ giúp đặt hàng và vận chuyển hàng thể thaomà còn có thể hỗ trợ trong việc set-up, sắp đặt các thiết bị sao cho chính xác, tối ưu nhất, đảm bảo cho việc tập luyện, thi đấu đạt hiệu quả cao.

Các bước đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao của công ty Gym Icon

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về sản phẩm cần đặt. Xem khách hàng muốn đặt mua sản phẩm gì, chất lượng gia sao, giá cả như thế nào và số lượng bao nhiêu chiếc.

Bước 2: Đưa ra những tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Dựa trên những thông tin và khách hàng yêu cầu về các loại hàng hóa, công ty sẽ đưa ra những tư vấn về các danh mục sản phẩm tốt nhất mà công ty hiện có để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Báo giá sản phẩm cho khách hàng. Dựa trên những sản phẩm đã chọn, công ty báo giá để khách hàng quyết định xem sẽ chọn mua sản phẩm nào với mức giá bao nhiêu.

Bước 4: Ký hợp đồng các mặt hàng thể thao sẽ nhập và vận chuyển. Sau khi đã thống nhất xong, hai bên thực hiện ký hợp đồng giao dịch, mua bán, đặt hàng và vận chuyển sản phẩm. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ tên các loại sản phẩm, giá cả, số lượng, thời gian đặt và vận chuyển hàng để làm căn cứ cho việc giao nhận hàng hóa.

Bước 5: Đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao theo đúng thời gian, đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất theo như những gì mà hợp đồng đã ký kết.

Bước 6: Giao hàng cho khách. Công ty sẽ thực hiện việc giao hàng theo yê cầu của khách hàng dựa trên các hình thức giao khác nhau sao cho thuận lợi nhất với điều kiện của khách hàng.

Bước 7: Thực hiện các thủ tục thanh toán để kết thúc đơn hàng.

Bước 8: Thực hiện các chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng sau khi đã nhận hàng và đưa vào sử dụng. Đồng thời liên tục cập nhật các sản phẩm mới cũng như giá cả đến cho các đối tượng là khách hàng thường xuyên của công ty.

Vì sao nên chọn Gym Icon để đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao

Không thể phủ nhận, hiện nay có rất nhiều các công ty cung cấp các sản phẩm hàng hóa thể thao, dụng cụ luyện tập và hỗ trợ dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của Gym Icon khách hàng sẽ được hưởng trọn những điều tốt đẹp nhất mà công ty mang lại cho khách hàng của mình.

Sản phẩm được chứng thực nguồn gốc, chất lượng

– Công ty Gym Icon sẽ lo toàn bộ các giấy tờ như nguồn gốc xuất xứ hàng hóa CO form E hay các chứng nhận sản phẩm CQ

Chính sách vận chuyển nhanh chóng, nhận hàng linh hoạt

– Hàng hóa sẽ được vận chuyển và giao trong khoảng thời gian từ 7-10 ngày theo đường tiểu ngạch. Đây là thời gian ngắn để giúp doanh nghiệp, cửa hàng, phòng tập sẽ sớm có được loại hàng hóa cần thiết cho mình.

– Hàng nhập khẩu với nhiều chính sách vận chuyển khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện của mình. Cụ thể, có 3 hình thức giao hàng là: nhận hàng trực tiếp tại công ty Gym Icon, công ty giao hàng đến địa chỉ của khách hàng hoặc giao hàng thông qua công ty chuyển phát nhanh.

Chinh sách bảo hàng rõ ràng theo từng sản phẩm

– Chính sách bảo hành đối với các loại hàng hóa được Gym Icon đặt và giao sẽ theo thời gian bảo hành của từng hãng cung cấp sản phẩm khác nhau, đảm bảo không làm mất quyền lợi của khách hàng..

Cam kết đảm bảo của công ty

Công ty Gym Icon nhận Đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao tập trung vào giải quyết vấn đề của khách bán buôn các sản phẩm với số lượng lớn hàng hóa. Và công ty sẽ cam kết đảm bảo:

+ Chất lượng sản phẩm luôn được công ty chú trọng đặt lên vị trí hàng đầu bởi đây chính là điều đảm bảo cho uy tín của công ty trên thị trường phân phối các sản phẩm hàng hóa thể thao. Các sản phẩm chủ yếu là xuất xứ từ các thương hiệu lớn của Trung Quốc không phải là các hàng trôi nổi nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm.

+ Giá thành nhập hàng cạnh tranh nhờ Gym Icon có mối quan hệ làm ăn lâu dài và bền chặt với các công ty cung cấp các mặt hàng thể thao để đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu về hàng hóa của khách hàng. Dù khách hàng yêu cầu bất cứ sản phẩm thể thao nào, Gym Icon cũng có thể đảm bảo cung cấp đầy đủ cho khách hàng.

+Công ty Gym Icon đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường đặt hàng và vận chuyển hàng thể thao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về phương thức làm việc cũng như dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

+Bên cạnh đó, công ty Gym Icon cũng hỗ trợ công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, phòng gym tìm kiếm các sản phẩm đặc thù để tăng sức cạnh tranh thị trường từ đó thu hút được nhiều khách hàng để có thể bán được nhiều sản phẩm hơn.

Các dịch vụ công ty Gym Icon cung cấp đến cho khách hàng

Hiện nay, công ty TNHH Gym Icon cung cấp 5 loại hình dịch vụ đến cho các khách hàng về lĩnh vực hàng hóa, dụng cụ thể thao đó là:

– Nhập khẩu, Uỷ thác nhập khẩu hàng thể thao

– Đặt hàng , vận chuyển hàng thể thao

– Thiết kế , set up phòng tập

– Phân phối hàng thể thao chính hãng

– Thảm sân thể thao

Như vậy có thể thấy, Gym Icon có thể hỗ trợ khách hàng ở tất cả các lĩnh vực, đa dạng các dịch vụ với mục đích đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng và đảm bảo.