Doanh thu phòng tập gym và những con số đáng mơ ước

Doanh thu phòng tập gym. Dù cạnh tranh cao vẫn là con số đáng mơ ước

Hiện nay, số lượng phòng tập gym mở ra nhiều vô kể. Dù là ngành dịch vụ có cạnh tranh khốc liệt. Nhưng doanh thu phòng tập gym đem lại vẫn là con số cực kỳ cao cho hoạt động kinh doanh này. Vậy đâu là lý do? Đọc bài viết dưới đây để biết thêm ngành dịch vụ này.
doanh thu phong tap gym
Trong thời gian gần đây, số lượng phòng tập gym mọc lên như nấm. Dù là thương hiệu bình dân hay cao cấp thì doanh thu phòng tập gym mang lại không bao giờ là một con số nhỏ. Và chưa bao giờ nhìn thấy hoạt động kinh doanh này phải nhận một sự thua lỗ nào. Vậy nguyên nhân đã khiến điều này xảy ra?
Bạn có thể tham khảo: Máy tập gym của Gym Icon nhé!

  1. Doanh thu phòng tập gym luôn là một con số lớn

Hiện nay, kinh doanh phòng tập thể hình là dịch vụ nhanh chóng kiếm ra tiền. Với số lượng người tham gia nhiều như hiện nay đã tạo ra nguồn doanh số cao và là động lực cho các chủ phòng gym phát triển.
Doanh thu phòng tập gym luôn là một con số lớn.
Ở các phòng tập bình dân, giá vé đã có thể lên tới 200k/ tháng. Và chưa kể con số này đang ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó, các phòng tập gym còn kinh doanh thêm các phụ kiện của người tập. Như găng tay, nước uống, đồ ăn nhẹ, bột tăng cân, giảm cân, … Đây đều là những mặt hàng đem lại con số khủng cho doanh thu phòng tập gym.
Hầu như, những người đi tập gym còn đi theo top. Hay họ luôn giới thiệu bạn bè, người thân cùng tham gia tập. Vì vậy, nếu phòng tập gym có một không gian, thiết bị và chế độ dịch vụ tốt, thì số lượng này sẽ tăng lên đáng kể sau một thời gian.
Bạn có thể tham khảo: Máy chạy bộ của Gym Icon nhé.

1. Nhu cầu tập thể hình lớn

Con người chính là tác động chính tới doanh thu phòng tập gym. Với mức sống đang ngày càng được nâng cao của người Việt Nam, họ bắt đầu chú tâm hơn tới sức khỏe và vóc dáng của mình. Người dân có thể sẵn sàng chi rất nhiều thời gian và tiền bạc vào các hoạt động làm đẹp hay tập luyện như spa, thẩm mỹ, phòng tập gym, …
2. Quản lý phòng tập thể hình khá đơn giản
Hầu như các phòng tập thể hình hiện nay hoạt động vào hai khung giờ chủ yếu là 5h – 8h sáng và 16h – 20h tối. Đây được xem là giờ cao điểm của các phòng tập gym. Với thời gian hoạt động như thế, nó cũng được xem là một ưu thế lớn khi không mất quá nhiều thời gian của bạn vào công việc kinh doanh này mà doanh thu phòng tập gym vẫn tăng đều đều. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để làm một số công việc khác nhằm tăng thêm thu nhập cho bạn
Bạn có thể tham khảo: Setup phòng GYM của Gym Icon nhé.

3. Doanh thu từ dịch vụ khác

Ngoài số tiền thu từ gói tập hàng tháng, bạn có thể kiếm tìm nguồn doanh thu từ các dịch vụ khác như bán nước uống, dụng cụ thể thao, quần áo thể thao và các thực phẩm chất năng. Những dịch vụ đó cũng mang lại nguồn doanh thu không nhỏ đủ để bạn trang trải chi phí hàng mặt bằng và điện nước..
Những lý do trên chính là bằng chứng chứng minh doanh thu phòng gym không phải là con số nhỏ. Nếu bạn vận dụng tốt kế hoạch kinh doanh của mình, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu.
 
 
 

Leave a Reply