Dự án kinh doanh phòng Gym, thể hình

Dự án kinh doanh phòng gym

Hiện nay, nhu cầu tập thể hình đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là giới trẻ. Với những lợi ích to lớn như cải thiện sức khỏe. Có được thân hình đẹp và cơ bụng 6 múi, giảm stress, … Khiến lượng khách hàng tiến tới phòng tập gym nhiều hơn. Vì vậy, các dự án kinh doanh phòng gym đang ngày càng mở rộng. Cho mọi đối tượng khách hàng và mọi khu vực.
Để bắt đầu cho một dự án kinh doanh phòng tập gym được thành công. Chúng ta cần lưu ý tới các yếu tố sau đây:

  1. Khách hàng mình hướng tới là ai?

Điều quan trọng đầu tiên chính là xác định đối tượng khách hàng mà phòng tập gym này nhắm tới là ai. Thu nhập như thế nào, yêu cầu đối với phòng tập gym của họ có cao hay không?

du an kinh doanh phong gym
Dự án kinh doanh phòng tập gym

Hãy xác định các câu hỏi trên đối với lượng khách hàng mang tới doanh thu cao nhất cho phòng tập gym. Từ đó, chúng ta sẽ xác định được các yếu tố hỗ trợ đi kèm với dịch vụ. Ví dụ, đối với phòng tập cao cấp thì lượng khách hàng có thu nhập cao nên ngoài tập gym. Có thể mở thêm các phòng tập khác như aerobic, yoga, dance sport, … Đi kèm với những dịch vụ tiện ích khác như có cả phòng tắm, xông hơi, kinh doanh thực phẩm chức năng…

  1. Lập dự toán đầu tư kinh doanh phòng gym

Để xây dựng một phòng tập gym thì việc đầu tiên đó là dự toán các chi phí liên quan như mặt bằng, chi phí trang thiết bị, … Khi đã có một vị trí địa lý thuận lợi thì các bản thiết kế mặt bằng, tổng mức đầu tư, chi phí. Và dự kiến doanh thu sẽ được các công ty tư vấn cho chủ đầu tư nắm rõ. Đặc biệt chủ đầu tư sẽ hiểu rõ các loại chi phí trong phòng Gym và định mức chi phí trên doanh thu. Điều này sẽ giúp chủ đầu tư biết được lượng chi phí cần thiết. Chuẩn bị được nguồn tài chính, kiểm soát được chi phí và dự đoán chính xác được doanh thu của phòng tập gym.

  1.  Hãy chú ý tới thiết kế phòng gym

Rất nhiều phòng tập gym dù đã được đầu tư kỹ lưỡng. Nhưng vẫn không mang lại hiệu quả cao. Không tạo ra được một không gian tập luyện thoải mái cho khách hàng. Vì vậy, thiết kế phòng tập gym đóng một vai trò quan trọng. Hãy đảm bảo rằng, bạn sẽ có một phòng tập gym vừa đạt được tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật. Nhưng cũng tối ưu về mặt kinh tế.

doanh thu phong tap gym
Dự án kinh doanh phòng tập gym
  1. Chiến lược phát triển

Đội ngũ nhân viên chính là chiến lược phát triển dài hạn của phòng tập gym.
Đối với dự án kinh doanh phòng tập gym. Xác định được chiến lược phát triển là một việc quan trọng và cần thiết. Đầu tiên, phòng tập gym phải thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng. Xoay quanh lợi ích cốt lõi của dịch vụ và cụ thể ở đây là việc tập gym. Bên cạnh đó, phòng tập gym phải nâng cao các dịch vụ hỗ trợ. Các giá trị gia tăng để khác biệt với đối thủ, tạo nên thương hiệu riêng của bản thân mình.

mo phong gym co loi khong
Dự án kinh doanh phòng tập gym

Chiến lược tốt về giá cho một phòng gym sẽ giúp cho chủ đầu tư có một lưu lượng khách hàng đều đặn và ổn định.
Các kế hoạch chương trình khuyến mãi phù hợp. Cũng là một cách để lôi kéo được nhiều khách hàng mới. Và giữ chân khách hàng cũ tại phòng tập của mình. Ngoài ra, chất lượng nhân viên cũng đóng một vai trò không nhỏ. Trong việc quyết định thành bại của dự án.
Một chiến lược tốt, hiệu quả sẽ khiến cho dự án thành công ngoài mong đợi. Hãy đặt mình là một khách hàng và làm hài lòng họ.

Nếu bạn thấy thích thú quản lý 1 phòng gym, hay có những thắc mắc về setup 1 phòng gym như thế nào. Hãy liên hệ Hotline của Gym Icon 094 352 6996 để được tư vấn và được giá tốt nhất lên tới 15%.

Leave a Reply