Tại sao kinh doanh phòng gym đang trở thành xu hướng ?

Kinh doanh phòng tập Gym ngày càng trở thành xu hướng

Ngày nay, việc kinh doanh phòng tập gym đang phát triển mạnh. Các phòng tập gym trở nên phổ biến và đã có rất nhiều người kiếm nguồn thu nhập khủng từ hình thức kinh doanh này.
Phòng tập gym có rất nhiều loại, nhiều hình thức khác nhau. Chung quy lại, một phòng tập gym đơn giản nhưng đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Thì việc kiếm thu nhập một tháng trên 30 chục triệu là điều không quá khó.
Có thể dễ hiểu rằng vì sao kinh doanh phòng tập gym lại kiếm tiền dễ dàng như thế!.  Bởi nhu cầu về sức khỏe ngày càng được nâng cao hơn. Ai cũng muốn có một cơ thể khỏe mạnh, tự nhiên. Mà không pha lẫn những loại thuốc tăng trưởng mạnh hay thực phẩm kém chất lượng. Đó cũng là lý do vì sao xu hướng mở phòng tập gym trở nên hot trong những năm gần đây.
Việc đầu tư vào kinh doanh phòng tập gym, ban đầu sẽ tốn một khoản chi phí khá cao nhưng tại sao vẫn có nhiều nhà đầu tư và thu được nguồn lợi khổng lồ từ nó???

Chỉ tốn tiền đầu tư ban đầu

Kinh doanh phòng tập gym

Điều khó khăn ban đầu mà các chủ phòng tập khi bắt tay vào kinh doanh phòng tập gym hay trăn trở đó là nguồn vốn. Bởi giá thành máy từ vài triệu cho đến vài chục triệu. Nhưng bạn hãy yên tâm, các loại máy này sẽ mất một khoản chi phí cố định ban đầu. Nhưng sẽ trở thành tài sản cố định cho bạn và không phát sinh chi phí theo thời gian. Vậy việc đầu tiên bạn chỉ cần, chọn lọc những loại máy phổ biến nhất. Đúng với yêu cầu khách hàng mong muốn là được. Tiếp theo bạn chỉ cần tìm nguồn khách hàng tiềm năng sau khi đã setup phòng gym.
Theo kinh nghiệm setup kinh doanh phòng gym của công ty dịch vụ setup phòng gym MBHFIT. Thì đa phần khách hàng bên chúng tôi, đều đầu tư vào những loại máy tập chủ lực trong 3 tháng đầu tiên. Và sau thời gian đó, hầu như lượng lượng học viên đều gia tăng. Các chủ phòng gym sẽ mở rộng thêm một số máy tập gym khác. Làm tăng tính đa dạng sản phẩm, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.
Xem thêm: Các chi phí khi đầu tư phòng gym tại đây!

Giá thành 1 gói tập gym khá rẻ

kinh doanh phong gym
Kinh doanh phòng tập gym

Đối với những phòng tập có nguồn thu thấp nhất thì giá tập mỗi tháng cũng đã tầm 180.000 – 200.000/ người. Cứ cho rằng có ít nhất khoảng 100 người đăng ký thì con số doanh thu phòng gym thu về đã là 18 – 20 triệu/ tháng. Sau khi trừ đi các khoản chi phí như điện nước, thuế, bảo dưỡng,… Bạn vẫn có một mức thu cao tương đối.
Ngoài ra, thời gian tập của một người tối đa chỉ khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng rưỡi. Với mức độ này, hằng ngày sẽ có rất nhiều lượt khách hàng đến tập và thay phiên nhau.
Có một điều đặc biệt của mô hình kinh doanh phòng tập gym chính là sau khi trừ đi khoảng tiền vốn hàng tháng như là chi phí vận hành cơ bản phòng tập. Thì toàn bộ số tiền mà bạn thu được chính là lợi nhuận. Đây là một điều khác biệt so với các hình thức kinh doanh khác.

Nguồn thu chính từ các thẻ tập luyện

Với các phòng tập gym, doanh thu chính được lấy từ các thẻ thành viên được cấp khi đăng ký tham gia tập luyện. Hiện nay, có rất nhiều loại thẻ khác nhau. Và ưu đãi cũng tùy vào khu vực, địa chỉ mà bạn tới. Thời gian thẻ có thể được chia ra là thẻ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và thẻ 1 năm. Từ phí mua thẻ này, bạn có thể trích ra một khoảng để chi trả những máy tập gym hoặc mua thêm. Các thẻ tập luyện là nguồn mang lại doanh thu phòng gym cao nhất.

Dịch vụ huấn luyện viên cá nhân

kinh doanh phong gym
kinh doanh phòng tập gym

Tập gym không hề đơn giản, nếu bạn cảm thấy mình không nắm rõ các kỹ thuật cần có của các động tác gym. Hãy thuê cho mình một huấn luyện viên cá nhân. Các huấn luyện viên này sẽ giúp bạn đặt ra mục tiêu của mình. Và có trách nhiệm giám sát gắt gao quá trình tập luyện của bạn.
Bạn có thuê huấn luyện viên thể hình từ các nguồn như sau. Tại phòng tập, từ các trung tâm môi giới và qua các trang mạng xã hội.
Nếu bạn thuê huấn luyện viên ngay tại phòng tập. Thì giá cả có thể nằm trong khoảng từ 5 – 8 triệu/ tháng là điều dễ hiểu.

Lợi nhuận từ dịch vụ khác


Chẳng hạn như dịch vụ bán nước giải khát, thức ăn bổ sung dinh dưỡng cho khách như trứng, chuối, …
Hoặc bán phụ kiện tập gym như quần áo thể thao, găng tay, khăn,…
Mỗi tháng từ việc bán nước và các dịch vụ khác. Bạn có thể kiếm được từ 15 – 20 triệu. Cứ nghĩ việc bán nước là một con số nhỏ. Nhưng đây cũng là một nguồn thu tuyệt vời cho bạn.
Nếu trừ đi tất cả các chi phí, lợi nhuận hàng tháng mà bạn có thể nhận được là hơn 50 triệu/ tháng. Nếu bạn có dịch vụ hỗ trợ tốt và khiến cho khách hàng có thể thoải mái hơn. Thì con số doanh thu phòng gym còn tăng cao không ngờ. Mong rằng, bạn sẽ nhận được lợi nhuận lớn nhất trên hoạt động kinh doanh phòng tập thể hình của mình.
Tất cả những lợi nhuận siêu khủng từ việc kinh doanh phòng tập gym sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập cao. Đến với GYMICON bạn sẽ được setup toàn bộ phòng tập gym với dịch vụ “setup trọn gói phòng tập gym”.
Tìm hiểu thêm về GYMICON tại đây!

Leave a Reply