MÁY ĐẠP XE THỂ DỤC – THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG

MÁY ĐẠP XE THỂ DỤC – THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG

Máy đạp xe thể dục là dụng cụ phù hợp cho mọi đối tượng. Một chiếc máy xe đạp thể dục cho các thành viên trong gia đình mình để cải thiện sức khỏe và có một thể hình đẹp; giảm xu hướng béo phì đang phát triển nhiều ở các đại gia đình như hiện nay. Đây được xem như là một loại máy tập gym giá rẻ, chất lượng cao mà nhiều người mong đợi. Do đó, nếu có điều kiện, bạn đừng ngần ngại chi một khoản tiền để trang bị loại xe đạp tập thể dục này cho những người thân yêu của mình. Chúng có rất nhiều giá cả, giao động từ vài triệu đến vài chục triệu; tùy vào kinh tế để chúng ta quyết định loại xe đạp tập thể dục mà mình nên mua là gì.

May dap xe the duc x956

Thay vì phải đạp xe ngoài trời , khói bụi, nắng gió, còn chưa kể việc tập thể dục của bạn sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết . Một chiếc máy đạp xe tại nhà vẫn đi được từng đó km mỗi ngày nhưng lại tránh được nắng gió; bụi, tránh được những làn không khí ô nhiễm và không cần lo đến các vấn đề giao thông; thật là tuyệt phải không nào?

May dap xe the duc x957LỢI ÍCH CỦA MÁY ĐẠP XE THỂ DỤC ĐEM LẠI

Đốt mỡ thừa

Trong hàng chục nghiên cứu y tế đã được tiến hành để nghiên cứu các lợi ích của việc đi xe đạp trong nhà. Các chuyên gia tìm thấy rằng các tay đua xe đạp trung bình có thể tăng tỷ lệ trái tim của họ đến 80 phần trăm; được coi là “tuyệt vời” khi nói đến việc đốt cháy chất béo. Điều này đặc biệt quan trọng cho phần lớn việc đốt cháy chất béo xảy ra khi một người nhịp tim là vào khoảng 65-75 phần trăm công suất tối đa. Ngoài việc giảm chất béo, đi xe đạp trong nhà cũng là một cách tuyệt vời để đốt cháy calo. Bằng cách tham gia vào một lớp học 60-phút, bạn có khả năng để ghi lên trên 1.200 calo.

Tăng cường sự dẻo dai cho đôi chân

Xe đạp trong nhà buộc phải sử dụng các nhóm cơ lớn nhất cơ thể: Glute (cơ mông); Quadriceps (cơ bốn đầu) và Hamstrings (cơ đùi sau); Lower Abdominal (cơ bụng dưới). Bằng cách tham gia vào một lớp học đi xe đạp; bạn có thể nhắm mục tiêu vào các nhóm cơ đã nói trên và cải thiện lưu lượng máu. Ngoài ra, xe đạp trong nhà giúp cải thiện cơ bắp chân của bạn và tăng cường gân của bạn; trong đó cải thiện tổng thể sức mạnh chân.

Hỗ trợ hệ thống tim mạch

Đi xe đạp trong nhà là một bài tập lý tưởng để cải thiện hệ thống tim mạch của bạn. Tim và phổi của bạn làm cho hệ thống tim mạch của bạn làm việc hiệu quả hơn. Đạp xe trong nhà cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể; làm tăng tốc độ trao đổi oxy trong máu. Theo thời gian, bài tập này sẽ giúp cải thiện tim và phổi hoạt động và tăng cường mức độ tập thể dục tổng thể của bạn.

Giảm nguy cơ tai nạn thương tích

Đi xe đạp trong nhà được xem là một bài tập thể dục không chịu tải; có nghĩa là cơ thể bạn không phải chịu gánh nặng của trọng lượng của cơ thể trong suốt quá trình tập luyện. Vì đa số các bài tập được thực hiện trong khi ngồi; áp lực được lấy ra khỏi các khớp của bạn và bạn giảm nguy cơ chấn thương. Đây là điều mà ta phải thực hiện khi tham gia vào các hoạt động tim mạch khác như chạy.

XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC TẠI GYM ICON 

Tại GYM ICON hiện tại có rất nhiều loại máy tập đạp xe phong phú và đa dạng để các bạn chọn lựa với giá thành thấp và chất lượng cao. Bạn có thể tiến hành mua tại đây với các loại xe đạp tập được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Tùy vào từng loại xe đạp; chẳng hạn như xe đạp thường hay xe đạp tập thể dục đa năng; xe đạp cao cấp hay xe đạp tập thể dục giá rẻ. Bạn sẽ được báo giá từng mức khác nhau. Để lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của mình.

Các bạn có thể tham khảo về Gym Icon tại đây!