Mở phòng tập gym bình dân giá rẻ

Tư vấn kinh nghiệm mở phòng tập Gym bình dân giá rẻ

Ngày nay mô hình mở phòng tập Gym bình dân giá rẻ càng được các chủ đầu tư chú trọng. Không giống với những phòng Gym cao cấp với chi phí đầu tư từ hàng trăm triệu thì phòng tập Gym bình dân giá rẻ lại được kinh doanh với số vốn ít và lợi nhuận mang lại ổn định hơn.
mo-phong-tap-gym-binh-dan
Nếu bạn có trong tay từ vài chục triệu cho đến hai ba trăm triệu, bạn nên đầu tư vào phòng tập Gym bình dân giá rẻ và đầu tư kĩ về mặt dịch vụ. Thì đảm bảo bạn sẽ có cho mình một nguồn lợi nhuận ổn định và không lo lắng nhiều về việc xoay vốn.
Vậy mở phòng tập Gym bình dân giá rẻ cần những gì?

Địa điểm mở phòng Gym bình dân giá rẻ

Lựa chọn vị trí mở phòng tập Gym bình dân giá rẻ là việc vô cùng quan trọng và nó ảnh hưởng đến việc kinh doanh lâu dài của bạn. Bởi chi phí thuê mặt bằng khá tốn nhiều tiền. Dao động từ 5 triệu đến 20 triệu cho 1 tháng.
Trước tiên bạn nên xác định đối tượng khách hàng cần hướng đến. Đối với phòng Gym bình dân giá rẻ thì nhắm vào nhóm khách hàng có thu nhập tầm trung, học sinh, sinh viên. Bạn có thể mở phòng Gym ở những nơi tập trung đông đúc như chợ, gần trường học hay những khu dân cư.
Với số vốn kinh doanh ít, bạn không nên tìm kiếm những mặt bằng ở mặt tiền, mà nên chọn chung cư, nhà hay trong hẻm. Có thể cách mặt tiền không xa, đảm bảo thuận tiện cho khách hàng.

Thiết kế phòng Gym bình dân giá rẻ

Sau khi hoàn tất việc lựa chọn phòng Gym ở đâu, thì bước kế tiếp bạn lên ý tưởng thiết kế phòng Gym. Với mô hình mở phòng tập Gym bình dân giá rẻ, diện tích khoảng từ 100m2 đến 250m2 là thích hợp nhất cho các chủ đầu tư. Thay vì phải thiết kế đầy đủ những không gian tiện ích như phòng Gym cao cấp. Thì bạn nên tập trung vào việc thiết kế những không gian cần thiết cho khách hàng. Chẳng hạn như nhà vệ sinh và phòng thay đồ.
Phòng tập Gym, không cần cầu kì trong thiết kế, chỉ nên chú trọng vào cách sắp xếp máy tập Gym sao cho hợp lý và thoáng mát. Điều này sẽ giúp khách hàng thoải mái và hài lòng hơn với số tiền khi tập luyện.
Bạn có thể nhận sự tư vấn về các mô hình phòng tập tại đây!

Chọn loại máy tập để mở phòng Gym bình dân giá rẻ

Đây là một trong những bước quan trọng và chính là yếu tố quan trọng khi mở phòng tập Gym. Vậy chọn loại máy tập giá rẻ nào mà vẫn đảm bảo đầy đủ các loại máy trong phòng Gym?.
Gym Icon xin giới thiệu đến bạn các dòng máy tập gym giá rẻ và cần thiết khi mở phòng tập gym

 1. Dòng cardio

Dòng cardio được biết đến là một trong những dòng máy chuyên về sức khỏe, có tác dụng tốt cho hệ tim mạch. Hầu như, tất cả phòng Gym trên thị trường hiện nay đều có ít nhất hai đến bốn máy trong một phòng tập.
Có thể nói, chạy bộ là một trong những thói quen tập luyện của người Việt. Vì thế trang bị dòng cardio giúp bạn có nhiều khách hàng hàng hơn.
Một số loại máy:
Máy chạy bộ DHZ có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn. Bạn có thể trang bị một vài máy tập này cho phòng tập của mình.
Xe đạp tập thể dục có giá từ 12 triệu đến 28 triệu. Loại máy này có giá thành tương đối rẻ. Bạn có thể sử dụng từ 2 đến 4 máy cho một phòng tập. Và trang bị xe đạp tập thể dục nhiều hơn vừa tiết kiệm chi phí mà đảm bảo được đầy đủ máy tập.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên trang bị hai máy chạy bộ, hai xe đạp tập thể dục, và một xe đạp trượt tuyết là phù hợp nhất.
mo phong gym binh dan
Bạn có thể tham khảo Dòng Cardio tại đây!

2. Dòng ghế:

 • Ghế tập bụng
 • Ghế ngực ngang
 • Ghế ngực dưới
 • Ghế ngực trên

DHZ Fusion Pro E-7039
Những dụng cụ này, đơn giản về thiết kế lẫn tính năng, nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Giá thành phải chăng từ 5 tới 10 triệu nên bạn có thể trang bị tùy theo nhu cầu của mình.
Ngoài ra ba cụm ghế tập để săn chắc cơ liên sườn và cơ bụng như:

 • Ghế liên sườn
 • Ghế gập bụng
 • Ghế khởi động đa năng

Đây cũng được sử dụng khá nhiều trong phòng tập gym. Giá chỉ từ 5 triệu cho đến 10 triệu.
Lựa chọn ghế tập bụng sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí và hiệu quả mang lại cao. Khách hàng sẽ dễ dàng kết hợp với nhiều bài tập trên cùng một chiếc ghế.
Bạn có thể tham khảo Dòng ghế tập Gym tại đây

3. Dụng cụ tập Gym:

Dòng tạ tay là một trong những dụng cụ không thể thiếu đối với bất kì phòng tập Gym nào. Gía thành của mỗi sản phẩm tương đối rẻ và dễ dàng sử dụng.
Một số loại tạ:

 • Dàn máng tạ
 • Tạ tay DHZ
 • Tạ đĩa IRON BULL
 • Đòn tạ 1m95
 • Đòn tạ 1m5
 • Đòn ZIGZAG
 • Đòn chữ H.

Ngoài ra, bạn có thể đầu tư vào một số giàn tạ đa năng, máy tập bụng, máy tập vai hay máy massage để chuyên nghiệp hơn. Giá thành của những loại máy này tương đối cao hơn. Dao động từ 30 triệu cho đến 60 triệu.

Chi phí thuê nhân viên

Đối với mô hình mở phòng Gym bình dân giá rẻ thì bạn chỉ cần một đến hai huấn luyện viên xoay ca. Mô hình này, bạn không cần phải thuê nhiều HLV và PT. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.
Đó là những kinh nghiệm mà Gym Icon đúc kết được trong quá trình setup phòng Gym. Với mức đầu tư phòng Gym bình dân giá rẻ, hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều đối tượng học sinh, sinh viên và những người lao động. Nỗi bận tâm khi chi một số tiền lớn để tập luyện sẽ không còn là vấn đề khó khăn.

Leave a Reply