0988.791.712

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao là một dịch vụ do các công ty dịch vụ cung cấp cho những chủ cửa hàng, doanh nghiệp ,… muốn nhập hàng thể thao về Việt Nam nhưng không tự mình thực hiện. Dịch vụ này giúp các chủ cửa hàng, doanh nghiệp ,… có được sản phẩm thể thao chính hãng từ nước ngoài. Nhưng không cần tự mình tốn thời gian làm thủ tục, thực hiện vận chuyển,…

Hệ thống pháp luật Việt Nam luôn có những quy định chặt chẽ về hàng hóa xuất nhập khẩu, vận chuyển để kiểm soát đảm bảo hàng hóa được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Tuy nhiên những thủ tục này thường rất khó khăn và tốn thời gian đối với những người không quá rõ về các thủ tục pháp luật trong nhập khẩu hàng hóa quốc tế.Hiểu được những khó khăn này của những chủ cửa hàng, doanh nghiệp ,…các công ty đã cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu để thuận tiện trong các vấn đề pháp lý hơn và mang hàng hóa về nhanh chóng hơn cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập khẩu hàng thể thao về để kinh doanh, mở phòng gym,… Hãy tham khảo dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao của Công ty TNHH Gym Icon thông qua bài viết sau đây.

Những thông tin bạn cần biết về dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao bạn cần phải có những kiến thức cơ bản về dịch vụ để biết rằng mình có thuộc nhóm đối tượng được sử dụng dịch vụ này hay không. Dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể hưởng hết mọi lợi ích do dịch vụ này cung cấp.

Đồng thời dịch vụ này liên quan đến pháp luật, do đó bạn cần phải biết các thông tin cơ bản để bảo vệ quyền và lợi ích của mình đồng thời đảm bảo hàng hóa sẽ đến được với bạn đúng chất lượng, đúng số lượng và thời hạn mong muốn.

Bạn có muốn biết dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao là gì không?

Chúng ta thường nghe nhắc đến dịch vụ ủy thác tư pháp và nhập khẩu hàng thể thao nhưng khi ghép chúng lại thành dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao thì có lẽ rất ít người biết đến. Đây là dịch vụ gì nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng.

Trên thực tế dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao được hiểu là nghiệp vụ cần thiết khi chủ cửa hàng, doanh ngh

Bạn có muốn biết dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao là gì không?

Chúng ta thường nghe nhắc đến dịch vụ ủy thác tư pháp và nhập khẩu hàng thể thao nhưng khi ghép chúng lại thành dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao thì có lẽ rất ít người biết đến. Đây là dịch vụ gì nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng.

Trên thực tế dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao được hiểu là nghiệp vụ cần thiết khi chủ cửa hàng, doanh nghiệp,… muốn nhập hàng thể thao về Việt Nam. Nhưng không tự làm mà ủy thác qua công ty dịch vụ để thực hiện việc nhập khẩu nhanh chóng, tiết kiệm nhiều chi phí không cần thiết.

Bạn có muốn biết mình có thuộc đối tượng nên sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao

Không phải ai cũng nên thực hiện dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao của công ty dịch vụ, mà chỉ có một số đối tượng nên sử dụng dịch vụ này. Bạn nên lưu ý để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Những đối tượng sau nên sử dụng dịch vụ:

– Chủ cửa hàng, doanh nghiệp thể thao, chủ phòng gym, bộ phận phụ trách mua hàng, dự án thể thao không (hoặc chưa) có kinh nghiệm về thương mại quốc tế. Để có thể tự thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa thì nên sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao.

Bởi những đối tượng này thường khôngcó kinh nghiệm xuất nhập khẩu. Vì vậy việc lựa chọn sử dụng dịch vụ là biện pháp an toàn về pháp lý cho đơn vị. Bên cạnh đó, khi những đối tượng này cố gắng tự mình thực hiện mà chưa có kinh nghiệm gì có thể sẽ kéo dài thời gian nhập khẩu. Tăng thêm những thủ tục không cần thiết thậm chỉ có những sai sót về pháp luật dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

– Những cá nhân không có tư cách pháp nhân cũng là đối tượng nên sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao. Khi những đối tượng này muốn nhập khẩu hàng từ nước ngoài về Việt Nam thì có thể ký hợp đồng ủy thác cho công ty dịch vụ XNK để thực hiện việc nhập hàng nhanh chóng và hợp pháp.

Như vậy, nếu bạn thuộc 2 nhóm đối tượng này bạn nên lưu ý về dịch vụ và nên sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao. Để đảm bảo an toàn về tính pháp lý cũng như đảm bảo thủ tục và thời gian nhập hàng về Việt Nam

Tại sao không nên bỏ qua dịch vụ nhập khẩu uỷ thác hàng thể thao của Công ty TNHH Gym Icon

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng hỗ trợ tư vấn và làm việc nhiệt tình đồng thời đảm bảo mọi quy trình được làm nhanh chóng và hợp pháp theo quy định của pháp luật. Vì vậy bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng trước khi tiến hành ủy thác nhập khẩu cho các công ty dịch vụ.

Công ty TNHH Gym Icon là một công ty uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao. Với những ưu điểm sau của công ty, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Công ty TNHH Gym Icon có nhiều loại dịch vụ nhập hàng thể thao

Công ty TNHH Gym Icon đã lường trước nhu cầu về ủy thác nhập khẩu hàng thể thao của các đối tượng cần sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao. Và đưa ra nhiều loại dịch vụ nhập hàng thể thao để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Theo đó, công ty cung cấp những loại dịch vụ nhập hàng thể thao sau:

– Nếu bạn muốn đứng tên công ty hàng nhập khẩu, công ty TNHH Gym Icon sẽ hướng dẫn bạn về các thông tin thủ tục giấy tờ và các bước mở tờ khai cần thiết để bạn thực hiện nhanh chóng và gọn nhẹ. Bạn chỉ cần hoàn tất mọi thông tin cần thiết về giấy tờ tại đơn vị mình và gửi cho Gym Icon. Sau đó chúng tôi sẽ hoàn tất các bước còn lại tại cảng và chuyển hàng về tận kho của bạn nhanh chóng.

– Nếu bạn muốn công ty thực hiện toàn bộ dịch vụ bạn có thể yêu cầu công ty tiến hành chọn dịch vụ từ mua bán hàng hoá tại nước ngoài. Giúp thanh toán tiền hộ khách tại nước ngoài và nhận hàng tại xưởng sản xuất. Cho đến khai báo hải quan và giao hàng tận nơi nhận của khách trong nước một cách nhanh chóng và đúng hợp đồng đã ký kết.

Dù là bạn lựa chọn loại dịch vụ nhập hàng thể thao nào bạn cũng sẽ được nhân viên công ty tư vấn nhiệt tình để hiểu rõ hơn về tính pháp lý của hợp đồng cũng như các bước để thực hiện hợp đồng ấy. Bạn có quyền yêu cầu nhân viên công ty giải thích rõ những gì bạn không hiểu trong hợp đồng để có cái nhìn chính xác nhất về dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao.

Ngoài ra công ty TNHH Gym Icon sẽ đứng ra làm mọi dịch vụ mua bán và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam cho khách hàng. Thông qua hình thức Gym Icon đứng ra làm thủ tục nhập khẩu và xuất hoá đơn VAT cho công ty của khách hàng để đảm bảo quá trình được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo mọi thủ tục về mặt pháp lý.

Một số mẫu chứng nhận chất lượng nguồn gốc xuất xứ từ Gym Icon

Công ty hỗ trợ mọi quy trình nhập hàng dụng cụ thể thao nhanh chóng

Khi bạn muốn nhập hàng thiết bị thể thao về Việt Nam nhanh chóng và hợp pháp mà không cần làm thủ tục gì thì Gym Icon sẽ tiến hành làm mọi quy trình nhập hàng thiết bị thể thao về cho khách hàng.

Bạn sẽ được nhân viên làm tất cả những bước sau khi tiến hành dịch vụ nhập hàng dụng cụ thể thao:

– Tư vấn hoặc đại diện bạn làm thương thảo (thỏa thuận các điều khoản) hợp đồng, tìm kiếm nguồn hàng như bạn mong muốn và ký kết hợp đồng ngoại thương với các điều kiện thỏa thuận phù hợp và giá cả hàng hóa tốt nhất.

– Thực hiện các dịch vụ xin các loại giấy phép nhập hàng dụng cụ thể thao.

– Thanh toán quốc tế cho hộ khách tại nước ngoài

– Theo dõi sát sao các lô hàng để đảm bảo chất lượng, số lượng hàng hóa

– Đặt Container, Booking tàu, làm (bill) cho lô hàng nhập khẩu để vận chuyển hàng về nước.

– Tiến hành các dịch vụ thẩm định giá khai báo hải quan, tính chính xác các loại thuế phải nộp để đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

– Chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thủ tục hải quan theo đúng quy định, giúp tiết kiệm thời gian nhập hàng về nước.

– Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định,…nhanh chóng hoàn thành để đưa hàng về nước.

– Thông quan, vận chuyển hàng hóa về kho theo yêu cầu của khách hàng đúng hẹn như trong hợp đồng.

Cung cấp dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng thể thao hà nội

Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên có rất nhiều người phân vân không biết nhập khẩu chính ngạch hàng thể thao ở đâu uy tín và có chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Gym Icon là một công ty có dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng thể thao hà nội được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Công ty sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục hoặc tự mình thực hiện hết tất cả thủ tục khi khách hàng yêu cầu để ký kết hợp đồng kinh tế theo đúng thông lệ quốc tế và đúng với pháp luật Việt Nam.

Công ty sẽ tiến hành dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng thể thao hà nộinhanh chóng cho các khách hàng và đảm bảo giám sát chặt chẽ chất lượng, số lượng hàng hóa cho khách hàng.

Ngoài ra bạn còn nhận được những lợi ích vô cùng lớn khi sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng thể thao của công ty TNHH Gym Icon. Như: Việc lập báo giá, lập dự toán cụ thể các loại phí (chính thức và phụ phí nếu có) của công ty đưa ra sẽ giúp bạn có được chi phí chính xác hàng hóa nhập khẩu về Việt Nam thông qua dịch vụ. Sau đó có thể quyết định giá bán hàng hóa tốt nhất.