Thiết bị phòng gym không thể thiếu cho phòng tập gym

Kinh doanh phòng tập gym đã và đang là xu thế đầu tư của nhiều nhà đầu tư, vì tính cần thiết cũng như những lợi nhuận mà nó mang lại. Một phòng gym tốt là phòng gym phải có chất lượng thiết bị và chất lượng dịch vụ tốt. Do đó, khi bắt đầu đầu tư, các bạn cần chú ý đến các thiết bị phòng gym không thể thiếu khi kinh doanh phòng tập gym. Gym Icon sẽ giúp các bạn xác định những thiết bị này để không mất tiền oan và đem lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
thiet bi phong gym

1. Máy chạy bộ điện thiết bị phòng gym không thể thiếu

Được coi là thiết bị được rất nhiều khách hàng sử dụng; máy chạy bộ điện cần là loại máy chất lượng; với công suất bền và các phụ kiện như thảm trải cũng chất lượng để giúp khách hàng có thể giảm lượng calories trong cơ thể; loại bỏ mỡ thừa và có cơ thể săn chắc và khoẻ mạnh. Do đây là loại thiết bị dễ dàng tập luyện, đầu tư một số lượng lớn là điều cần thiết. Gym Icon tự tin có thể cung cấp các dòng máy chạy bộ với giá tốt nhất tới các đại lý phân phối thiết bị này.

Một số mẫu máy chạy bộ chất lượng nhất của Gym Icon tại đây!

2. Ghế tập bụng, lưng, eo

Thiết bị được lòng cả cánh mày râu và phái yếu nhờ hiệu quả cho các bộ phận: bụng, lưng, eo. Khách hàng tìm đến phòng gym sẽ có được cơ thể đẹp; săn chắc; tỷ lệ hài hoà nhờ vào chế độ luyện tập cùng với các thiết bị như ghế tập bụng, lưng, eo. Do đó, đây là thiết bị bạn không thể bỏ qua khi đầu tư.

3. Thiết bị tập cơ vai, cơ ngực

Các thiết bị tập cơ vai, cơ ngực là thiết bị thu hút sự chú ý của cánh mày râu đầu tiên khi xem xét phòng tập. Một giàn tạ đa năng đủ các thiết bị sẽ là một thiết bị làm hài lòng khó tính nhất. Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng các thiết bị đơn lẻ khác; chỉ cần chú ý đầu tư các thiết bị uy tín, chất lượng; để khách hàng được an toàn nhất và đạt được hiệu quả tốt nhất.

4. Thiết bị tập nhóm cơ, chân

Thiết bị quan trọng không kém tiếp theo là thiết bị tập nhóm cơ, chân như: máy tập móc đùi, máy tập đá đùi, máy tập đạp đùi,vv.vv. Đừng quên trang bị các máy tập cơ, chân cho phòng gym của bạn đầy đủ và đẳng cấp hơn!

5. Đòn tạ, bánh tạ và giá để tạ

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là tạ rời; tạ tay hay các loại đòn tạ có kích thước: ngắn, trung bình và dài. Tuỳ thuộc vào số lượng khách hàng và nhu cầu sử dụng; các bạn có thể mua số lượng tạ khác nhau; nhưng thông thường tối thiểu cũng đạt tới 500kg các loại. Tạ là thiết bị cơ bản cho nhiều bài tập khác nhau; và cả PT lẫn khách hàng của bạn sẽ thật sự hài lòng nếu được sử dụng các thiết bị tạ có chất lượng và dễ tháo lắp, sử dụng.

Trên đây là các thiết bị phòng gym không thể thiếu khi kinh doanh phòng tập gym mà các chủ đầu tư cần tìm hiểu. Để lựa chọn thiết bị phù hợp với khách hàng và khả năng tài chính của mình. Gym Icon luôn bên cạnh và sẵn sàng trở thành đối tác của bạn trong việc kinh doanh phòng Gym.

Các bạn có thể tham khảo thêm về Gym Icon tại đây!