QUY TRÌNH SETUP PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP

QUY TRÌNH SETUP MỘT PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP

Rất nhiều chủ đầu tư sau một thời gian kinh doanh mới nhận ra rằng: phòng Gym của mình không tạo ra được một không gian tập luyện thoải mái cho khách hàng, chi phí đầu tư lớn nhưng hiệu quả kinh doanh không cao, chi phí bảo dưỡng phải bỏ ra thường xuyên… Phải chăng do quy trình Setup phòng Gym của bạn còn nhiều lỗ hổng???
Để giúp các chủ đầu tư tránh mắc phải những sai lầm không đáng có, GymIcon xin đưa ra quy trình set-up phòng Gym chuyên nghiệp để các bạn tham khảo:

Quy trình Setup phòng Gym chuyên nghiệp gồm 05 bước

Bước 1: Lên ý tưởng xây dựng phòng GYM:buoc-mot-trong-quy-trinh-setup-phong-gym

– Để kinh doanh phòng Gym, trước hết bạn nên có nguồn vốn tài chính ổn định; hoặc chí ít là một số vốn khá, đủ để setup một phòng tập đi vào hoạt động.
– Khi đã xác định được nhu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn các khoản kinh phí dự tính sát với thực tế nhất và cần cho phòng tập GYM của bạn.

Bước 2: Xác định được địa điểm có tiềm năng trong khu vực:

– Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để mở một phòng GYM thành công.
– GymIcon sẽ tư vấn và đánh giá giúp bạn về tiềm năng của khu vực bạn muốn đầu tư dựa trên dân số, chất lượng đời sống dân cư, thu nhập bình quân, mức độ cạnh tranh, diện tích phòng, giao thông đi lại… để tìm kiếm vị trí thích hợp cho phòng tập thể dục của chủ đầu tư, đảm bảo nguồn khách hàng thực tại và tiềm năng,
– Sau khi đã xác định được địa điểm thích hợp, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về quá trình đàm phán hợp đồng thuê mặt bằng, những điều khoản cần phải được thêm vào hoặc bớt đi từ những bản hợp đồng cho thuê để bạn có được mặt bằng ưng ý với mức giá thuê hợp lý nhất.

Bước 3: Thiết kế, xây dựng và triển khai ý tưởng theo đúng thiết kế

– Một khi hợp đồng thuê mặt bằng được ký kết, GymIcon sẽ tư vấn giúp bạn thiết kế và triển khai ý tưởng. Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của GymIcon sẽ bắt đầu thiết kế và triển khai thiết lập phòng tập GYM của bạn từ việc hướng dẫn xin giấy phép, dựng mô hình 2D 3D phân chia khu vực, bố trí thiết bị thể dục máy chạy bộ, dàn đẩy tạ, máy ép cơ, mô hình lắp đặt gương, kệ, thảm, sơn, sàn, tủ locker, phòng thay đồ, phòng xông hơi, hệ thống đăng nhập quản lý  hội viên, giám sát an ninh, hệ thống âm thanh… cho đến việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và lập kế hoạch kinh doanh sao cho phòng Gym được hoàn thành với mức đầu tư thấp nhất và thu hồi vốn nhanh nhất!
Bạn có thể tham khảo các chi phí mở phòng Gym tại đây.

Bước 4: Đào tạo, hướng dẫn và chuyển giao phòng GYM:

– Đây là giai đoạn cuối cùng trong việc tạo dựng phòng tập thể dục cho chủ đầu tư. Bộ phận Đào tạo của chúng tôi gồm các huấn luyện viên kỳ cựu, có chuyên môn. Họ đã đạt được rất nhiều thành tích và kinh nghiệm trong việc huấn luyện đạt hiệu quả cao cho rất nhiều khách hàng từ khi ngành công nghiệp phòng Gym bắt đầu phát triển đến nay, và chính họ sẽ đào tạo cho tất cả nhân viên phòng gym của bạn theo từng bộ phận một cách chuyên nghiệp.
– Trong giai đoạn này, chúng tôi luôn quan tâm đặc biệt đến việc đào tạo mũi nhọn về tư vấn và bán thẻ thành viên. Từ kỹ năng quản lý bán hàng, nắm bắt nhu cầu của khách hàng thông qua việc thiết lập hồ sơ thể hình cho đến khả năng giao tiếp, giới thiệu và giải thích những lợi ích của các thiết bị thể hình, trình bày kế hoạch thành viên, xử lý phản đối hay thông tin trái chiều của khách hàng…
– Đây cũng là thời gian các nhân viên sẽ học được cách sử dụng trang thiết bị phòng tập. Hơn nữa, sẽ được hướng dẫn cách tập luyện đúng nhất!

Bước 5: Bàn giao, nghiệm thu và hướng dẫn bảo trì máy tập GymIcon:

GymIcon có đội ngũ nhân viên kỹ thuật riêng và chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Kỹ thuật viên GymIcon sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc cho từng loại máy tập.
Thiết bị phòng Gym luôn hoạt động với công suất lớn nên vấn đề bảo hành, bảo trì uy tín là rất quan trọng. Chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn loại bỏ được rất nhiều nỗi phiền toái không đáng có. Và GymIcon nên là cái tên hàng đầu đặt trong sự lựa chọn của bạn bởi:
+ Đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm.
+ Bảo hành nhanh chóng, đúng hẹn trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo.
+ Miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành, sửa chữa trong thời gian bảo hành. Ngoài thời hạn bảo hành, GymIcon luôn có chính sách ưu đãi tốt nhất.
+ Bảo hành tại nhà, tại phòng tập. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 0969 690 810
Trên đây là quy trình setup phòng Gym chuyên nghiệp và Gymicon gợi ý cho mọi người. Bạn có thể liên hệ với Gymicon qua hotline: 0969 690 810 hoặc thông qua fanpage

Leave a Reply