Setup phòng GYM hoàn thiện Cần những gì?

Setup phòng GYM Cần những gì?

Các phòng gym đang bùng nổ. Vậy mà số lượng ấy vẫn còn chưa đủ để thỏa mãn với thế hệ trẻ. Khi họ đang giai đoạn bùng cháy khao khát được sở hữu được thân hình khỏe mạnh và nóng bỏng. Vậy Setup phòng gym chuyên nghiệp cần những gì?
Sự hấp dẫn của thị trường giải thích cho việc mỗi năm lại có thêm nhiều những cơ sở mới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phải làm gì để có thể setup phòng gym chuyên nghiệp. Rất nhiều chủ phòng tập gym sau 1 thời gian hoạt động mới nhận ra sự thật. Đó là phòng tập mình đang sở thật sự chưa đáp ứng đầy đủ những nhu cầu ngày 1 cao của khách hàng. Thậm chí, những tiêu chuẩn được xây dựng khá sơ sài chính là điểm yếu khiến không gian tập luyện của khách hàng không thoải mái, chi phí đầu tư lớn nhưng hiệu quả kinh doanh lại không cao hay chi phí bảo dưỡng bỏ ra thường xuyên.
Vậy đâu mới chính là phòng tập mang phong cách của 1 phòng chuyên nghiệp với chi phí hợp lý không quá lãng phí mà đem lại hiệu quả kinh doanh hiệu quả cao nhất.
Hãy cùng tham khảo qua những bước chuẩn bị setup phòng gym chuyên nghiệp như sau:
Setup phòng Gym có 4 bước sau:

Bước 1: Ý tưởng, Khả năng.

len y tuong phong gym
Để bước vào công việc kinh doanh này, người mới bắt đầu dĩ nhiên cần phải có ý tưởng. Đó không phải là một ý tưởng chung chung như “phòng gym” mà nó phải cụ thể. Một ý tưởng để setup phòng gym cần phải liệt kê thật rõ ràng mọi khía cạnh của nó: đối tượng khách hàng, thiết kế, đối tác, giá cả, số lượng nhân sự….
Và ý tưởng đó cần phải được xây dựng dựa trên nền móng là những khả năng hiện tại làm cho ý tưởng ấy có tính khả thi. Những khả năng đó có thể là: kỹ năng của người làm chủ, nguồn vốn, nhân sự…
Một khi GymIcon xác định được nhu cầu của chủ đầu tư chúng tôi sẽ tư vấn khoản kinh phí dự tính chủ đầu tư sẽ cần cho phòng tập thể dục mới của mình.
Các bạn có thể tham khảo thêm về bài viết: chi phí mở phòng Gym gồm những gì?

Bước 2: Tìm kiếm

nghien cuu thi truong

Sau khi ý tưởng và khả năng đã được dung hòa hoàn hảo thì những người làm chủ cần phải bỏ công sức để truy lùng và tìm kiếm nguồn đầu tư và những người đối tác. Những người đối tác có thể là những công ty tư vấn thiết kế. Những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như lắp đặt máy móc, đào tạo nhân sự,.. hoặc là những nhà cung cấp sỉ/lẻ những trang thiết bị dụng cụ cho phòng tập. Thiết lập những mối quan hệ tốt thì việc kinh doanh của người làm chủ sẽ thuận lợi
Giai đoạn tìm kiếm cho mình những vị trí tốt, tiềm năng, nguồn cung cấp máy móc chất lượng mà giá thành tốt. Chính là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất để mở 1 phòng tập gym thành công. Ngoài ra, bạn cũng cần bỏ thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng đến vị trí nơi đặt phòng tập gym như dựa và số dân trong khu vực, mức thu nhập, đối thủ cạnh tranh, kích thước phòng tập, giao thông và chi phí để tìm kiếm vị trí thích hợp với nhu cầu đầu tư và khả năng kinh doanh cao nhất.

Bước 3: Tuyển dụng sau khi hoàn thiện Setup phòng gym

tuyen dung
Những đối tác bên ngoài quan trọng nhưng những người là gốc rễ. Họ là những người trực tiếp làm việc với khách hàng đáng quan tâm không kém. Người làm chủ ngoài tuyển đúng người. Cũng cần thiết lập được những chính sách tốt, hậu đãi cho nhân viên. Điều ấy sẽ thúc đẩy sự nhiệt tình của họ đối với khách hàng, giúp bạn quản lý và bảo quản tốt cơ sở vật chất ấy.
Đây cũng chính là giai đoạn cần được lưu tâm nhất. Bởi chúng ta cần những huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm, có kỹ năng. Đó mới là yếu tố giúp khách hàng tin tưởng và ở lại với phòng tập gym. Thay vì lựa chọn 1 phòng tập gym khác tốt hơn hay phù hợp hơn. Giúp xây dựng được thương hiệu lâu dài cho phòng tập chuyên nghiệp được nhiều người biết đến.

Bước 4: Những chiến lược quảng cáo cần thiết khi setup phòng gym

marketing quang cao sau setup phong gym
Khó có thể nói số lượng khách hàng của người chủ như thế nào. Nhưng chiến lược quảng cáo tốt sẽ mang đến những kết quả vượt trội. Chủ phòng tập hoàn toàn có thể xây dựng được những chiến lược quảng cáo tốt. Điều cần làm là cần phải bồi đắp cho mình những kiến thức về khách hàng và thị trường.
4 bước trên chỉ là phần căn bản trong toàn bộ quá trình trước khi setup phòng gym. Chúng là điều mà người chủ nên có để có thể thực hiện tốt công đoạn của mình. 
Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0969 690 810 hoặc inbox qua fanpage để được các nhân viên tại đây tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
 

Leave a Reply