Top 10 phòng gym Ninh Bình uy tín chất lượng

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một phòng tập gym tại Ninh Bình ? Với giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo cũng được các yếu tố cơ sở thiết bị phòng tập? Đây sẽ là một bài viết hữu ích dành cho bạn với danh sách top 10 địa điểm phòng tập gym Ninh Bình sẽ hữu ích hơn cho bạn trong việc lựa chọn. Cùng lướt qua các địa điểm phòng tập gym giá rẻ tại Ninh Bình mà vẫn đảm bảo chất lượng cao sau đây!

Dưới đây là danh sách top 10 phòng gym chất lượng tại Ninh Bình do GYMICON bình chọn:

1. LX Fitness Ninh Bình

Phòng tập gym Lx Fitness Ninh Bình có đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm. Sẽ hướng dẫn bạn đi vào bài tập một cách liền mạch, thuần thục nhất. Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, cách bố trí tinh tế sẽ đem đến cho bạn sự vô cùng thích thú khi tập luyện. Đặc biệt, phòng tập cũng được bố trí, sắp xếp các loại dụng cụ hợp lí; cùng với máy móc tập luyện vô cùng hiện đại, .
LX Fitness - top 10 phong gym Ninh Binh
Địa điểm: Tầng 3 TTTM Bình An Nhiên, 90 Lê Hồng Phong, Đông Thành, Ninh Bình
Số điện thoại: 0928.830.333

2. CLB thể hình Anh Khoa – Ninh Bình

Đến với phòng tập của CLB thể hình Anh Khoa bạn sẽ bất ngờ với không gian mở, vô cùng rộng rãi, rộng rãi. Thiết bị vô cùng hiện đại, toàn hàng ngoại nhập hoàn toàn cùng với sự hướng dẫn rất nhiệt tình của các HLV luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bạn, không lo lẻ bóng tại phòng tập. Bên cạnh đó phòng tập còn vẫn luôn mở cửa cả tuần, đáp ứng nhu cầu tập luyện của tất cả hội viên.
Anh Khoa - top 10 phong gym Ninh Binh
Địa điểm : Lê Thái Tổ, P. Phúc Thành, Thành phố Ninh Bình
Số điện thoại: 0306.523.333

3. Thế giới GYM Ninh Bình

Thế giới Gym Ninh Bình là phòng tập có thể đáp ứng mọi các nhu cầu của bạn. Với hệ thống máy móc, dụng cụ tập luyện đầy đủ và vô cùng hiện đại với các bài tập tương ứng với thể trạng của mỗi người. Không chỉ là nơi để luyện tập thể hình, rèn luyện sức khỏe mà đây còn là nơi để bạn giải phóng năng lượng, thư giãn, giải tỏa căng thẳng hay giao lưu kết bạn; chia sẻ sở thích tập luyện và chăm sóc sức khỏe của mình.
The Gioi Gym - top 10 phong gym Ninh Binh
Địa điểm: 142 Đào Duy Từ – Đông Thành – Thành Phố Ninh Bình
Số điện thoại:  0914.113.186

4. Beauty Center Ninh Bình

Là phòng tập thể hình cũng được đầu tư kỹ lưỡng, với đầy đủ trang thiết bị và máy móc vô cùng hiện đại. Đem lại cho bạn một không gian tập luyện thoáng đãng với đầy đủ đa dạng các trang thiết bị. Với không gian khá rộng rãi, phòng tập đầy đủ tiện nghi, cách bày trí trẻ trung, năng động, vô cùng hiện đại, nhằm tạo cảm giác vô cùng hứng thú cho người tập luyện.

Địa điểm: Ninh Khánh, Ninh Bình
Điện thoại: 0975.458.456

5. Phòng tập thể hình Mạnh Hùng

Là một phòng tập cũng được nhiều người biết đến nằm trên Phố 4. Với không gian tập luyện rộng rãi, rộng rãi, máy móc đầy đủ cùng với sự hướng dẫn rất nhiệt tình của các HLV nhiều kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn thực hiện từng bài tập theo nhu cầu của bản thân.

Địa điểm: 55 Chiến Thắng, phố 4, Ninh Bình
Điện thoại: 090.5.351.001
Xem thêm : Các bài tập gym kinh điển không thể bỏ qua tại đây!

6. Roman Gym & Coffee

Phòng tập Roman Gym & Coffee là một phòng tập gym rất mới cũng được đưa vào hoạt động tại Tân Thành, Ninh Bình. Với trang thiết bị cực kỳ phong phú và vô cùng hiện đại. Khi đến tập luyện tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những dụng cụ phù hợp nhất cho mục đích tập luyện của bạn.
Roman Gym - top 10 phong gym Ninh Binh
Địa điểm: Tân Thành, Ninh Bình
Điện thoại:0987.626.266

7. Tài Phát Sport – Ninh Bình

Là phòng tập thể hình chuyên về tạ có mức giá bình dân phù hợp với mọi đối tượng tập luyện. Tuy nhiên không thể phủ nhận chất lượng cao của phòng tập này vì không gian tập luyện khá thư thái, rộng rãi. Ngoài ra còn có sự hướng dẫn rất nhiệt tình của các HLV với từng bài tập phù hợp yêu cầu của bản thân.
Tai Phat - top 10 phong gym Ninh Binh
Địa điểm: 57 Lương Văn Thăng, Phố 10, P, Ninh Bình, 430000
Điện thoại: 0942.243.999

8. Gym Anh Kiệt

Phòng tập với vị trí thuận lợi tại trung tâm tỉnh Ninh Bình với đầy đủ các trang thiết bị tập luyện. Khi tập luyện tại đây bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các HLV có kinh nghiệm. Ngoài ra khi đến với phòng tập sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe, giữ dáng và tiết kiệm thời gian di chuyển.

Địa điểm: Triệu Việt Vương, Bích Trung, Ninh Bình
Điện thoại: 0824.215.678

9. Mạnh Hùng Gym

Nếu các bạn tìm kiếm một đại chỉ chất lượng tại Ninh Bình thì Mạnh Hùng Gym là một lựa chọn chất lượng. Ngoài việc bạn có thể cải thiện thân hình, sức khỏe bằng việc tập luyện tại phòng gym, chính là lúc để bạn thư giãn đầu óc sau một ngày học tập làm việc mệt mỏi và căng thẳng.
Địa điểm: 55 Chiến Thắng, Đông Thành, Ninh Bình
Điện thoại: 0905.351.001

10. Phú Thịnh Gym Club

Là phòng tập cũng được trang bị hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, đa dạng phong phú  về chủng loại. Dưới sự hỗ trợ, giúp đỡ và sẽ giúp đỡ rất nhiệt tình của các HLV sẽ đưa ra các hướng dẫn cụ thể khi bạn tập luyện.
Phu Thinh - top 10 phong gym Ninh Binh
Địa điểm:Phố Phú Thịnh, Thị trấn Yên Thịnh, Yên Mô, TT. Yên Thịnh, Yên Mô, Ninh Bình
Điện thoại: 0983.392.511

Với danh sách top 10 phòng gym Ninh Bình giá rẻ sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một phòng tập phù hợp với nhu cầu của bản thân để tập luyện thể hình hằng ngày một cách tốt nhất.

Xem thêm : phòng tập uy tín chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh tại đây!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Reply