Top 3 phòng gym Cao Bằng đáng tập nhất

Top 3 phòng tập gym Cao Bằng – Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều phòng Gym trải dài từ giá rẻ cho đến giá đắt. Vậy, tập gym ở đâu để có chất lượng cao nhất? Cùng GYMICON tìm hiểu về top 3 phòng tập gym Cao Bằng được đánh giá là tốt nhất hiện nay!

Hãy cùng GYMICON điểm danh các phòng tập chất lượng nhất tại Cao Bằng

1. Joy fitness &yoga center

JOY FITNESS &YOGA CENTER là phòng gym lớn tại Cao Bằng, với diện tích lớn và không khí cực kì sôi động cùng phong cách rất riêng. Tại đây được trang bị hệ thống máy tập luyện tiên tiến hiện đại. Cùng với các huấn luyện viên có kinh nghiện lâu năm về thể dục thể hình và yoga. Không gian của trung tâm rất tiên tiến hiện đại, sang trọng,  thông thoáng. 
Joy Fitness - Top 3 phong gym Cao Bang
Trung tâm cũng có các khu vực internet, khu vực trang điểm, quầy giải khát và phòng xông hơi. Nơi đây có nhiều chương trình tập luyện toàn diện: BodyJam, RPM, BodyBalance,  BodyCombat, BodyPump, Zumba, Latin Dance, Belly Dance. Ngoài ra, trung tâm có rất nhiều các chương trình học khác: các khóa học Yoga tương ứng nhu cầu; Dạy múa cột thể hình; chương trình tập luyện một thầy một trò; KickFit,… đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau cũng như các sở thích đa dạng phong phú của học viên.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: tổ 22, Sông Bằng, Cao Bằng
  • SDT: 090 159 54 56

Xem thêm : Các bài tập gym kinh điển không thể bỏ qua tại đây!

2. Trung tâm thể hình Big Star

Có mặt trên thị trường từ năm 2014, Big Star đã không ngừng cố gắng để trở thành 1 trong các phong tập gym tốt nhất tại Cao Bằng. Máy móc của Big Star được nhập khẩu bởi hai thương hiệu vô cùng nổi tiếng là Life fitness và Technogym.
Big Star còn khẳng định được vị trí của mình khi cung cấp dịch vụ cho thuê PT cá nhân. Bên cạnh việc hướng dẫn, điều chỉnh từng động tác, tư thế tập luyện cho các học viên, huấn luyện viên cá nhân còn là người hỗ trợ tư vấn chế độ dinh dưỡng một cách khoa học nhất sao cho việc rèn luyện của hội viên đạt được kết quả cao nhất.
Big Star Fitness - Top 3 phong gym Cao Bang
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 08, Tổ 12, P. Sông Hiến
  • SDT: 091 266 34 54

3. Clb gym & thể hình Đề Thám

Thành lập từ năm 2016, CLB Gym & Thể Hình Đề Thám là một trung tâm thể dục thể thao, thẩm mỹ và Yoga đẳng cấp với diện tích lớn. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ PT có thâm niên và bằng cấp quốc tế, CLB Gym & Thể Hình Đề Thám không chỉ đem đến không gian tập luyện tiện nghi, đẳng cấp cùng môi trường tập nhiều động lực thúc đẩy, mà còn giúp cho người tập nhanh chóng đạt mục tiêu về sức khỏe và vẻ đẹp hình thể mà mình đã đề ra, góp phần nâng chất lượng cuộc sống lên 1 tầm cao mới.

Với kinh nghiệm của mình,  CLB Gym & Thể Hình Đề Thám đã thiết kế cho các học viên 1 hệ thống tự quản lý tập luyện cho riêng bản thân. CLB Gym & Thể Hình Đề Thám đã thiết kế cho rất nhiều bạn các chương trình tập luyện theo nhóm rất khoa học và hợp lý, thông minh để tạo nên sự hứng khởi trong khi tập luyện.

Nếu bạn cảm thấy phòng tập của mình xứng đáng được nằm trong top 3 phòng gym Cao Bằng trên đây thì hãy vui lòng gởi đầy đủ thông tin doanh nghiệp cùng thông tin chính xác cho GYMICON để được cập nhật thông tin nhé.

Xem thêm : phòng tập uy tín chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh tại đây!
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Reply