Top 3 phòng gym Tuyên Quang chất lượng nhất

 Nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao đang được mọi người hết sức quan tâm. Nếu bạn đang sinh sống tại Tuyên Quang và mong muốn tìm kiếm một phòng tập Gym để có thể giao lưu và rèn luyện thì bạn có thể tham khảo top 3 địa điểm phòng gym Tuyên Quang uy tín và chất lượng cao.

Dưới đây là danh sách top 3 phòng gym Tuyên Quang uy tín chất lượng nhất hiện nay.

1. Club thể Hình Sức Sống Mới

Tại đây, phòng gym được đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Cùng không gian phòng tập rộng rãi, thông thoáng, luôn cũng được lau chùi sạch sẽ.
Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên ở đây rất trẻ trung, năng động rất nhiệt tình và đội ngũ PT có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đây là yếu tố thu hút được rất nhiều học viên đến với phòng tập.

Tuỳ thuộc vào mục đích tập luyện và thể trạng của mỗi người mà HLV sẽ đưa ra các chương trình tập luyện phù hợp như giảm cân, tăng cường sức khoẻ, luyện cơ bắp săn chắc. 

  • Địa chỉ: tổ 19 Nguyễn Du, P. Minh Xuân, Tuyên Quang
  • Điện thoại: 098 942 81 48

Xem thêm : Các bài tập gym kinh điển không thể bỏ qua tại đây!

2. Thể Hình Art Gym

Đứng thứ 2 trong danh sách các phòng tập gym Tuyên Quang mà cũng được nhiều người lựa chọn là Thể Hình Art Gym. Phòng tập được biết đến nhờ cơ sở vật chất khang trang, tiên tiến hiện đại. Cùng với sự sẽ giúp đỡ tận tình của các huấn luyện viên có thâm niên lâu năm trong nghề.
Art Gym - top 3 phong gym Tuyen Quang
Để sở hữu một body chuẩn, ngoài việc bạn tập luyện chăm chỉ thì cần phải có phương pháp tập luyện đúng đắn. Đến với Thể Hình Art Gym bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

  • Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, P. Tân Quang, Tuyên Quang

3. Unlimited Finess

Với Gym Tuyên Quang, Unlimited Finess là phòng tập đã được xây dựng từ lâu và đã có tiếng được đông đảo mọi người biết đến.
 Gold Gym luôn đổi mới và nâng cao về mọi mặt từ hệ thống máy tập, dịch vụ cho đến công cuộc đào tạo chuyên môn cho các huấn luyện viên. Do đó, Unlimited Finess luôn là một trong các địa điểm đáng tin cậy của các hội viênUnlimited Fitness - Top 3 phong gym tuyen quang
Phòng tập gym Unlimited Finess không chỉ là nơi tập luyện mà còn là môi trường kết bạn, giao lưu, trao đổi kiến thức. Hẳn bạn sẽ có thêm nhiều người bạn có cùng sở thích trong môi trường tập luyện hòa đồng này.

  • Địa chỉ: Số 4 Bình Thuận, P. Minh Xuân, Tuyên Quang 
  • Điện thoại: 090 430 47 99

Trên đây là top 3 phòng gym Tuyên Quang với chất lượng tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn đã tìm được cho mình lựa chọn phù hợp!

Xem thêm : phòng tập uy tín chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh tại đây!
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Reply