Top 6 phòng gym Lạng Sơn uy tín chất lượng

Hiện nay, các phòng tập gym tại Lạng Sơn chất lượng cao luôn nhận cũng được sự chú ý từ mọi người. Khi mà họ càng chú trọng đến các vấn đề về sức khỏe, thân hình của bản thân nhiều lên tới. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm một phòng tập thật chất lượng cao ở Lạng Sơn ngày càng tăng lên. Hiểu được điều đó, hôm nay GYMICON xin mang đến cho các bạn top 6 phòng gym chất lượng nhất Lạng Sơn.

Danh sách top 6 phòng gym Lạng Sơn uy tín chất lượng nhất:

1. Lx Fitness Gym Lạng Sơn


Lx Fitness là địa điểm cung cấp các dịch vụ tập luyện có thâm niên, uy tín tại Lạng Sơn. Với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn rất kĩ càng; bên cạnh đó cùng với hệ thống máy móc vô cùng hiện đại. Chắc chắn Lx Fitness Gym Lạng Sơn sẽ đem đến cho bạn các dịch vụ tốt nhất.
Lx Fitness Gym Lạng Sơn luôn mong muốn có thể tạo ra các trải nghiệm tập luyện hoàn hảo nhất. LX Fitness Gym Lạng Sơn xây dựng chương trình tập luyện cá nhân và tập luyện nhóm phù hợp với từng đối tượng hội viên; mỗi buổi tập luôn có rất nhiều trải nghiệm vui vẻ, thử thách và hướng đến hiệu quả tập luyện. Lx Fitness Gym Lạng Sơn với slogan Newlife – New Appearance mong muốn đem đến cho hội viên xu hướng tập luyện thể dục thể thao mới; vô cùng hiện đại và hiệu quả, từ đó hình thành lối sống mới: Sống khỏe – Sống đẹp – Sống tích cực.
Địa điểm: 405 Bà triệu Phường đông kinh, Lạng Sơn
Số điện thoại: 098 213 75 57

2. Gym Everest Lạng Sơn


Là một phòng tập gym tại Lạng Sơn uy tín, chất lượng cao. Gym Everest sẽ giúp  bạn có một thân hình thật săn chắc và khỏe mạnh. Với các trang thiết bị vô cùng hiện đại, không gian phòng tập rộng rãi, cũng được bố trí gọn gàng, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, trẻ trung, năng động, rất nhiệt tình trong công việc.
Địa điểm: Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
Điện thoại:094 299 39 66
Xem thêm : Các bài tập gym kinh điển không thể bỏ qua tại đây!

3. Uột Gym

Uot Gym - top 6 phong gym Lang Son
Uột Gym cũng được xem như là một trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị vô cùng hiện đại bật nhất tại khu vực thành phố Lạng Sơn.
Với diện tích rộng rãi, không gian được bố trí, sắp xếp với ý tưởng đưa thiên nhiên vào không gian tập luyện, tạo cảm giác thông thoáng, thư giãn, nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng chính là điểm nổi bật mà Uột Gym muốn đem đến cho các học viên của mình. Đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao, rất nhiệt tình và thân thiện, vui vẻ sẽ luôn đóng vai trò là một người bạn đồng hành suốt quá trình tập luyện của mọi hội viên tại đây.
Địa điểm: Đèo Giang, Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
Điện thoại:097 379 02 31

4. GYM SPORT

top 6 phong gym Lang Son
Với phong cách sống trẻ trung, năng động, kết nối nhiều mảng hoạt động văn hóa giải trí, Phòng tập Gym Sport đã có mặt tại thành phố Lạng Sơn và tự hào đem đến các câu chuyện thú vị trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của cư dân tại đây.
Khi đến với Uột Gym các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một thân hình trong mơ. Với chương trình Huấn luyện viên cá nhân, các bạn sẽ cũng được các huấn luyện viên hàng đầu hướng dẫn tỉ mỉ kỹ thuật tập luyện đã cũng được chứng minh hiệu quả về giảm cân, tăng cơ.
Uột Gym là Trung tâm thể hình có chất lượng cao tốt về hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với nhiều lớp học phong phú và đa dạng phong phú điều đó sẽ giúp  cho các học viên có thể thư thái chọn lựa cho mình một lớp học phù hợp nhất.
Địa điểm: Bà Triệu, Đông Kinh, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
Điện thoại: 0356.346.206

5. U Star Fitness & Yoga


U Star Fitness & Yoga là một phòng tập gym Lạng Sơn có thâm niên lâu năm, đẳng cấp cao với diện tích lớn, cũng được đặt ngay tại trung tâm thành phố Lạng Sơn trẻ trung, năng động. Với thông điệp “Đến U Star Fitness & Yoga để nâng chất lượng cao cuộc sống lên một tầm cao mới”, trung tâm chú trọng đến việc được bố trí, sắp xếp phòng tập sinh động, đầu tư các trang thiết bị, máy móc vô cùng hiện đại, dịch vụ chăm sóc hội viên chu đáo,… để đem lại cho bạn các giờ phút tập luyện thư thái và đạt kết quả cao.
Vì sao bạn chọn Phòng tập U Star Fitness & Yoga?

  • Môi trường tập luyện sinh động
  • Không gian U Star cũng được được bố trí, sắp xếp sang trọng, trẻ trung, âm nhạc phù hợp đem đến tinh thần thư thái, thúc đẩy quyết tâm tập luyện trong bạn
  • U Star Fitness & Yoga có đa dạng phong phú các lớp chuyên đề riêng biệt và các môn học đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt.
  • Hoàn toàn miễn phí các tiện ích đi kèm
  • Đội ngũ huấn luyện viên có với chuyên môn cao, thái độ giảng dạy nhiều năm sẽ được bố trí, sắp xếp nên giáo trình tập luyện bài bản.

Địa điểm: 31b Hoàng Quốc Việt, TT. Cao Lộc, Cao Lộc, Lạng Sơn
Điện thoại: 0858.660.828

6. GYM Pro

Trung tâm Gym Pro cam kết hướng dẫn và đem đến cho bạn một chương trình tập luyện tốt nhất. Tự hào đem đến cho hội viên các thiết bị tập luyện vô cùng hiện đại; các khóa học cùng huấn luyện viên các nhân cũng được được bố trí, sắp xếp dành riêng cho chính bạn.

Địa điểm: Phai Vệ, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
Điện thoại: 0913.464.016
Trên đây là top 6 phòng tập gym Lạng Sơn có trang thiết bị và chất lượng hiện đại nhất tại thành phố. Bạn có thể tham khảo ngay và lựa chọn  phòng tập phù hợp nhé!
Xem thêm : phòng tập uy tín chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh tại đây!

Leave a Reply