CUNG CẤP GIẢI PHÁP VẬN HÀNH PHÒNG TẬP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vận hành trơn tru một phòng tập yêu cầu rất nhiều yếu tố. Từ định hướng quy mô, đào tạo nhân sự, công tác quản lý, xây dựng quy trình làm việc, giám sát hoạt động phòng tập, … Đây là bài toán không hề đơn giản với các chủ phòng tập.

Hiểu được điều đó, GYMICON với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành phòng tập, sẽ mang đến lời giải tối ưu nhất, giúp giảm tối đa thời gian thu hồi vốn, đồng thời tạo nền móng cho phòng tập phát triển về lâu dài.

GYMICON TƯ VẤN VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Công ty Gym Icon hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc giúp phòng tập vận hành hiệu quả để nhanh thu hồi vốn đầu tư và hơn thế nữa là sớm thu lại được lợi nhuận đã bỏ ra.

  • Xây dựng quy trình làm việc cho từng vị trí, bộ phận của phòng tập.
  • Thực hiện xây dựng kế hoạch truyền thông, vận hành, định hướng phát triển phòng tập.
  • Thực hiện đào tạo về kiến thức, kỹ năng cho từng nhân viên.
  • Giám sát toàn bộ các hoạt động của phòng tập.
  • Cam kết hiệu quả hoạt động minh bạch trên giấy tờ.

GYMICON CÓ GÌ ĐỂ HỖ TRỢ BẠN...

Sự bài bản và chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm trong việc vận hành, xây dựng quy trình cho hàng loạt các phòng tập trên khắp Việt Nam. GYMICON đảm bảo dịch vụ vận hành phòng tập đem đến cho khách hàng là chuyên nghiệp nhất.

Am hiểu rõ thị trường

Tính cạnh tranh trên thị trường Fitness Việt Nam ngày càng cao trong vài năm trở lại đây. Bằng những hiểu biết chuyên sâu, GYMICON sẽ giúp các chủ đầu tư đưa ra các quyết định đúng đắn, phù hợp với khách quan thị trường.

Uy tín và chuyên nghiệp

GYMICON hiện đã và đang hỗ trợ vận hành phòng tập trên khắp Việt Nam, không chỉ các thành phố lớn. Là sự lựa chọn của nhiều chuỗi phòng tập.